Top 3 NHÀ SẢN XUẤT TẤM ỐP TƯỜNG

HOBIWOOD

Chúng tôi cung cấp tấm ốp tường với đa dạng mẫu mã, phong cách, màu sắc phù hợp với nhu cầu trang trí, hoàn thiện nội thất của từng khách hàng. Tấm ốp tường HobiWood được sản xuất 100% tại Việt Nam, sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề sở hữu nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi liên tục nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Ngân Hoa

Ngân Hoa đặt mục tiêu mang đến không gian sống và làm việc sang trọng, có tính thẩm mỹ cao, thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Sản phẩm của Ngân Hoa đảm bảo an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường, từ đó tạo ra một tương lai tươi đẹp, bền vững hơn không chỉ cho khách hàng mà còn cả đối tác, nhân viên của chúng tôi và cho xã hội.

MATHOME

Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để phục vụ khách hàng tại thị trường Việt Nam. MATHOME VIỆT NAM chuyên sản xuất, cung cấp và hỗ trợ thi công các sản phẩm có tính ứng dụng cao về khả năng cách nhiệt, cách âm cho các hạng mục TƯỜNG – TRẦN – VÁCH – MÁI – SÀN như: Gạch mát, Panel, tấm trần, tôn 3 lớp, Xốp XPS, Xốp EPS, … Các sản phẩm của chúng tôi đã giải quyết được tối đa điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam. Đặc biệt là trong những ngày hành khô của mùa nóng bức cũng như các công trình thi công cần đưa vào sử dụng trong thời gian ngắn, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí vận hành.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chuyên nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi tự hào có thể mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài việc sản xuất và cung cấp những sản phẩm cách nhiệt tối ưu – Chúng tôi còn là nhà tư vấn và hỗ trợ thi công cho tất cả các công trình cách nhiệt bao che, phòng sạch và kho lạnh tại Việt Nam. Qua đó mang đến cho khách hàng sự yên tâm từ khâu cung ứng tới khâu hoàn thiện thi công công trình.

_theo Duy An

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *