Traveloka kích cầu du lịch Tết với ưu đãi vé máy bay tới 50%

 Traveloka kích cầu du lịch Tết với ưu đãi vé máy bay tới 50%

Traveloka mở bán vé máy bay Tết giá ưu đãi

Tết nguyên đán là ngày lễ lớn nhất của Việt Nam với kỳ nghỉ kéo dài nhiều ngày. Vì thế, những ai thích đi du lịch thường lựa mua kỳ nghỉ Tết nguyên đán để bắt đầu kế hoạch du ngoạn trong năm mới. Nhiều gia đình cũng tranh thủ trong dịp này để tận hưởng Tết theo một cách mới mẻ hơn.

Mặc dù đã ấp ủ kế hoạch du lịch Tết từ lâu nhưng nhiều người chùn bước vì vấn đề kinh phí. Ngân sách cho việc di chuyển trong những ngày đầu năm mới thường tăng cao. nổi bật là giá vé máy bay, khách sạn hay vé tham quan vui chơi giải trí, tour du lịch năm nay còn cao hơn mức giá năm cũ.

Nhu cầu đi du lịch trong dịp năm mới tăng cao trong những năm mới đây (Ảnh: Shutterstock).

Với mong muốn mọi người đều mang thể tận hưởng những ngày đầu năm mới theo chất riêng của bản thân, Traveloka tung nghìn mã giảm (deal hot) với chương trình “Bay Tết – Sale hết” từ 28/11/2023 tới hết ngày 25/2/2024 giúp khách hàng mua vé máy bay với mức phí tiết kiệm.

Cơ hội tới Đài Loan (Trung Quốc) với mức giá bay tiết kiệm hơn (Ảnh: Freepik).

Du lịch Tết cùng chương trình Sale Tết 2024 của Traveloka

Với mong muốn mọi người đều mang chuyến bay, chuyến đi đón Tết như ý, Traveloka mang tới chương trình “Bay Tết – Sale hết” với những ưu đãi.

Giảm 50% lên tới 200.000 đồng cho những chuyến bay nội địa và quốc tế, cùng những hãng bay phổ biến trong và ngoài nước như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airlines, Emirates, Qatar Airways, Cathay Pacific,…

Cụ thể, lúc đặt vé máy bay từ 28/11/2023 tới 25/2/2024, khách hàng sẽ nhận ưu đãi giảm tới 50% giá vé trong khung giờ Flash Sale (11h – 12h từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần) và ưu đãi tới 500.000 đồng tất cả những giờ trong ngày. Ngoài ra, khách hàng còn mang thể sử dụng thêm những ưu đãi cùng dồn khác tới từ những đối tác ngân hàng của Traveloka.

Traveloka cũng mang mã ưu đãi giảm 10% giá vé máy bay nội địa và quốc tế dành riêng cho những khách hàng mới lần đầu đặt vé trên ứng dụng, đồng thời hoàn 50.000 đồng lúc sử dụng thêm mã cùng dồn là BANMOIHOANXU.

Tham khảo yếu tố chương trình tại https://trv.lk/baytet2024-dantri

Ưu đãi tới 500.000 đồng lúc đặt vé máy bay Tết trên Traveloka (Ảnh: Traveloka).

Đặt vé trên Traveloka, bạn sẽ mang cơ hội tham quan Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội hay ngắm trọn vẻ đẹp của Singapore, Sydney, Đài Loan (Trung Quốc),… với mức giá tiết kiệm. Tuy nhiên, chương trình giảm giá mang số lượng nhất định vào mỗi ngày nên bạn hãy tranh thủ lên Traveloka để săn những vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi sắp tới.

Với những thao tác chưa tới 5 phút trên Traveloka, bạn mang thể sở hữu một tấm vé máy bay giá tiết kiệm từ Bắc chí Nam, từ châu Á tới châu Âu cho chuyến đi trong Tết. nổi bật, bạn còn mang thể tiết kiệm thêm nhiều mức giá di chuyển bằng đường hàng ko cho chuyến đi lúc sử dụng những mã ưu đãi cùng dồn trên những đơn đặt vé máy bay.

Ngoài ra, bạn mang thể tiết kiệm thêm mức giá cho chuyến du lịch lúc lựa mua đặt phòng khách sạn, xe đưa đón sân bay, dịch vụ thuê xe hoặc vé vui chơi giải trí trên Traveloka.

lúc lựa mua đặt vé máy bay Tết trên Traveloka, bạn mang thể yên tâm bản thân sẽ mang một chỗ ngồi vững cứng cáp trên những chuyến bay vào đầu năm mới. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, Traveloka sẽ tư vấn bạn nhanh chóng nếu như bạn mang nhu cầu đổi vé máy bay, hoàn vé hoặc hủy lịch bay cho chuyến đi vào năm Giáp Thìn.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *