Trợ lý HLV CLB Công An Hà Nội: ‘Thắng vì đúng người, đúng thời điểm’

Video trận Công An Hà Nội – B.Bình Dương (3-0), vòng 9 Night Wolf V-League 2023 – 2024 – Nguồn: FPT PLAY

Tối 26-12, CLB Công An Hà Nội mang chiến thắng 3-0 trước B.Bình Dương trên sân Hàng Đẫy, khuôn khổ vòng 8 V-League 2023 – 2024.

những bàn thắng được ghi bởi Junior (16′), Nguyễn Quang Hải (54′) và Hồ Tấn Tài (85′).

Điểm đáng dồn vào ở trận này là quyền HLV trưởng của CLB Công An Hà Nội được giao lại cho giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại. 

Trước đó, ban lãnh đạo đội bóng đã đình chỉ HLV Gong Oh Kyun sau chuỗi 4 trận ko thắng tại V-League. Hiện đang mang tin tức đội sẽ bổ nhiệm ông Mano Polking vào ghế HLV trưởng từ ngày 5-một-2024.

Họp báo sau trận, lúc được hỏi về sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện, trợ lý HLV Azmin Aziz chia sẻ:

“Đó là câu chuyện của đúng người, đúng thời điểm. những cầu thủ đã chơi tập trung và khát khao chiến thắng. B.Bình Dương đang mang vị trí tốt trên bảng xếp hạng, nhưng chúng tôi đã chơi hiệu quả nên giành chiến thắng”.

Ở trận này, CLB Công An Hà Nội phải nhận 2 thẻ đỏ từ trọng tài Nguyễn Viết Duẩn. Thẻ thứ nhất là của tiền đạo Junior ở phút 63 sau hành động đứng lên bóng mang phần thiếu fair-play. Thẻ thứ 2 dành cho ông Trần Tiến Đại sau tình huống phản ứng quyết định của trọng tài.

Về những tình huống trên, trợ lý Azmin Aziz từ chối bình luận và chỉ nói gọn: “Đó là bóng đá, tôi ko thể nói nhiều bên lề trận đấu”.

Vị trợ lý HLV này cũng cho biết những cầu thủ CLB Công An Hà Nội sẽ giữ sự tập trung, quyết tâm để duy trì cơ hội giành ngôi vô địch.

Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại của CLB Công An Hà Nội nhận thẻ đỏ ở trận này sau lúc phản ứng trọng tài – Ảnh: MINH ĐỨC

Cũng họp báo sau trận, HLV Lê Huỳnh Đức bên phía B.Bình Dương phát biểu: “Thời tiết lạnh, sân bóng lăn nhanh làm B.Bình Dương thua trận. những cầu thủ ko quen mặt sân nên chuyền sai nhiều và chúng tôi cũng mang cách nhập cuộc sai.

CLB Công An Hà Nội mang nhiều cầu thủ tốt hơn chúng tôi. Việc thay đổi HLV giúp họ thay đổi hoàn toàn dù lực lượng vẫn vậy. Tôi thấy những cầu thủ nhiệt huyết hơn và tận dụng tốt hơn những cơ hội”.

Sau vòng 8, V-League 2023 – 2024 sẽ nghỉ thi đấu cho tới ngày 17-2-2024 để nhường chỗ cho đội tuyển Việt Nam tập trung lực lượng, thi đấu Asian Cup 2023.

Xem Night Wolf V-League 2023 – 2024 đỉnh nhất trên FPT Play, tại https://fptplay.vn

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *