UNIBEN trao vàng cho khách hàng may mắn

 UNIBEN trao vàng cho khách hàng may mắn

[ad_1]

UNIBEN được biết tới là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thực phẩm tiện dụng, sở hữu những thương hiệu uy tín như mì ăn ngay lập tức 3 Miền, REEVA, trà mật ong BONCHA, nước trái cây JOCO, nước tăng lực ABBEN.

Năm 2023, UNIBEN khánh thành và đưa vào vận hành thêm dây chuyền sản xuất nước giải khát giai đoạn 3 nhà máy UNIBEN Bình Dương tiên tiến, theo tiêu chuẩn Châu Âu, hoàn thành hoạt động nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm nước giải khát chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu của người tiêu sử dụng.

Để tri ân khách hàng đã ủng hộ, từ tháng 10/2023, doanh nghiệp triển khai chương trình ưu đãi “Mở thùng trúng vàng” đối với trà mật ong BONCHA và nước trái cây JOCO theo hình thức thẻ cào may mắn ngẫu nhiên trong thùng sản phẩm, với cơ hội trúng giải trên 50%.

Chỉ hơn một tháng triển khai, chương trình đã tìm được những chủ nhân lần đầu của giải tính năng hot (mỗi giải một lượng vàng SJC) và giải Nhất (mỗi giải một nhẫn vàng 9999).

Đại diện UNIBEN trao 1 lượng vàng SJC cho khách hàng Đ.T.K.Hường (Q.12, TP.HCM).

Đại diện UNIBEN trao một lượng vàng SJC cho khách hàng Đ.T.K.Hường (Q.12, TP.HCM).

Chị Đ.T.K.Hường (Q12, TP.HCM) là khách hàng may mắn lần đầu trúng giải tính năng hot của chương trình. Chị cho biết mình là “fan cứng” của trà mật ong BONCHA từ những ngày đầu nhưng chưa một lần nghĩ mình sẽ trúng vàng từ chính thương hiệu yêu thích.

Chị P.T.Nga (Thanh Hóa), người trúng giải tính năng hot tiếp theo cùng gia đình mang mặt từ sớm tại lễ trao thưởng được UNIBEN tổ chức tại địa phương vào ngày 16/12 vừa qua. Tại sự kiện, chị Nga ko giấu được niềm vui lúc trực tiếp cầm trên tay một lượng vàng SJC từ đại diện ban tổ chức.

Chị chia sẻ: “Tôi kinh doanh nước giải khát đã nhiều năm nay, đây là lần đầu tôi trúng giải thưởng cao nhất của chương trình. Giải thưởng ko chỉ mang tới niềm vui lớn mà còn báo hiệu điều may mắn tới với gia đình chúng tôi trong dịp năm mới”.

Trong tháng 12/2023, 15 nhẫn vàng 9999 đã được UNIBEN bàn giao cho 15 khách hàng may mắn từ những tỉnh thành như Hậu Giang, Long An, An Giang, Cần Thơ, Thái Bình, Bình Định… Cùng lúc đó, hàng nghìn khách hàng trúng giải Khuyến khích cũng đã được nạp thưởng trực tiếp vào số điện thoại.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn của “Mở thùng trúng vàng”.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn của “Mở thùng trúng vàng”.

Đại diện UNIBEN cho biết, UNIBEN ko ngừng nỗ lực phát triển những sản phẩm chất lượng, hương vị độc đáo để mang tới trải nghiệm thưởng thức mới lạ cho khách hàng. Những giải thưởng từ thương hiệu trà mật ong BOCHA và nước trái cây JOCO ko chỉ mang giá trị vật chất và tinh thần mà còn là lời tri ân UNIBEN gửi tới khách hàng vì đã ủng hộ doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

những khách hàng chưa trúng giải hoặc chỉ trúng thẻ nạp điện thoại hãy tiếp tục tìm thẻ cào được dán trong thùng BONCHA, JOCO mang in thông tin chương trình và làm theo hướng dẫn để mang cơ hội mang về những giải thưởng giá trị.

Vẫn còn tới 8 lượng vàng, hàng chục nhẫn vàng, cùng hàng trăm nghìn mã thẻ nạp điện thoại đang chờ đợi những chủ nhân may mắn. Chương trình được diễn ra toàn quốc tới hết ngày 30/một/2024.

UNIBEN sở hữu 3 nhà máy tiên tiến tiêu chuẩn châu Âu với những thương hiệu uy tín như 3 Miền, REEVA, BONCHA, JOCO và ABBEN. Trong đó, mì 3 Miền là thương hiệu thực phẩm đóng gói hàng đầu được người tiêu sử dụng sắm mua, theo Kantar Brand Footprint. Nước chấm, hạt nêm 3 Miền thơm ngon và tiện lợi.

REEVA là thương hiệu mì cao cấp với nguyên liệu tươi 100%. Trà mật ong BONCHA từ 100% mật ong nguyên chất và trà xanh nguyên lá. Nước trái cây JOCO với topping dai giòn sần sật. ABBEN là thương hiệu nước tăng lực với định vị “Bật năng lượng tạo chuẩn xác”.

Bảo Anh

[ad_2]

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *