Video: Tuyệt phẩm cứa lòng đẹp mắt của Quang Hải vào lưới Bình Dương

Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao


Từ ngày một-một-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao – phiên bản đặc trưng dành riêng cho những thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp những sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).


Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả những trang, chuyên mục và video đều ko mang quảng cáo hiển thị, ko làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.


Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao mang thể tham gia những hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và những bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.


Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước tăng chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện những nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cùng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.


TTO

Đăng ký Tuổi Trẻ Sao

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *