VietinBank được vinh danh tại Giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam 2023

 VietinBank được vinh danh tại Giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam 2023

Sự kiện do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTTDL) phối hợp cùng Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và liên doanh Cổ phần Truyền thông Vinama tổ chức.

Tại Giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam 2023 (Vạn Xuân Awards 2023), Ban Tổ chức đã vinh danh và trao cho những hạng mục Thương hiệu, Đại sứ quảng cáo; hạng mục Truyền thông, Sáng tạo; và vượt trội là Giải Grand Prix dành cho tác phẩm quảng cáo xuất sắc nhất.

Ban Tổ chức trao Giải thưởng lớn chung cuộc - Grand Prix cho VietinBank.

Ban Tổ chức trao Giải thưởng lớn chung cuộc – Grand Prix cho VietinBank. 

VietinBank đã xuất sắc được vinh danh Giải Grand Prix với Chiến dịch truyền thông Sống một đời sở hữu “lãi”. Đồng thời, nghệ sĩ Đen Vâu, nghệ sĩ đồng hành cùng VietinBank trong Chiến dịch này cũng dành được giải thưởng Đại sứ Quảng cáo của năm cho hạng mục được yêu thích, truyền sáng kiến mới và ấn tượng nhất.

Ông Lê Việt Đức - Giám đốc Khối Bán lẻ, đại diện VietinBank nhận Giải thưởng tại sự kiện.

Ông Lê Việt Đức – Giám đốc Khối Bán lẻ, đại diện VietinBank nhận Giải thưởng tại sự kiện.

Chiến dịch Sống một đời sở hữu “lãi” kết hợp với nghệ sĩ, rapper Đen Vâu là hoạt động truyền thông trọng điểm của VietinBank được triển khai trong năm 2023 Kỷ niệm 35 năm thành lập. Chiến dịch với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cùng đồng và ra mắt sản phẩm mới với những chương trình ưu đãi bùng nổ, hấp dẫn nhiều mục tiêu khách hàng.

Đây cũng là cơ hội khẳng định hình ảnh, vị thế của VietinBank trong Ngành Ngân hàng; đồng thời VietinBank trẻ hóa thương hiệu với hình ảnh năng động hơn và tiếp cận tới nhóm khách hàng tiềm năng mới.

Nghệ sĩ Đen Vâu nhận Giải thưởng Đại sứ Quảng cáo truyền cảm hứng của năm với Chiến dịch Sống một đời có “lãi” cùng VietinBank.

Nghệ sĩ Đen Vâu nhận Giải thưởng Đại sứ Quảng cáo truyền sáng kiến mới của năm với Chiến dịch Sống một đời sở hữu “lãi” cùng VietinBank.

Thông qua Chiến dịch, VietinBank mong muốn mang tới hình ảnh tích cực, mang tới những giá trị sống tích cực, mang “lãi” thiết thực về cả vật chất và tinh thần tới với khách hàng cũng như cùng đồng.

Dù khởi động vào ngày 22/3/2023 và chỉ xuất hiện một tuần trong tháng 3, nhưng Sống một đời sở hữu “lãi” đã lọt Top 5 Chiến dịch truyền thông tiêu biểu tháng 3/2023. Chiến dịch mang về cho VietinBank 14.359 lượt thảo luận, 51.373 tương tác và 100% chỉ số cảm xúc tích cực ngay trong tuần đầu (báo cáo của Kompa).

Điểm thương hiệu tăng liên tiếp tại những tháng sau đó, góp phần đưa VietinBank lọt Top 5 sở hữu điểm thương hiệu tốt nhất tháng của Ngành Ngân hàng (báo cáo của YouNet Media). Hashtag #Songmotdoicolai xuất hiện trong hơn 5.000 bài viết trên Facebook và hơn 11.600.000 lượt xem trên TikTok.

Đỗ Hà

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *