VinFast giới thiệu mẫu xe ý tưởng và khoa học mới tại CES 2024

Với thông điệp “Đột phá vươn xa” (Venture Beyond), VinFast cho biết sẽ giới thiệu mẫu xe ý tưởng mới và ra mắt mẫu xe mini eSUV VF 3, xe đạp điện DrgnFly, cùng nhiều hoạt động trải nghiệm xe và khoa học.

VinFast giới thiệu mẫu xe ý tưởng mới tại CES 2024 (Ảnh: VinFast).

Tại CES 2024, VinFast lần thứ một giới thiệu mẫu xe ý tưởng mới nhất và mẫu xe mini eSUV VF 3 tới toàn cầu. Sự ra mắt của hai mẫu xe mới tiếp tục tăng thể tích dải sản phẩm xe điện của VinFast, khẳng định cam kết giúp xe điện trở nên dễ tiếp cận hơn với khách hàng, thúc đẩy mục tiêu phát triển di chuyển xanh.

quanh đó đó, VinFast cũng trưng bày mẫu eSUV cỡ lớn VF 9, được tích hợp dịch vụ giải trí trực tuyến mới. Khách tham quan được trải nghiệm tính năng khoa học mới độc đáo trên VF 9 tại gian trưng bày của VinFast.

VinFast cũng ra mắt người tiêu sử dụng những mẫu xe đạp điện DrgnFly với cơ hội lái thử được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm CES 2024. Việc ra mắt sản phẩm sau một năm mẫu xe ý tưởng được trưng bày tại CES 2023 đã khẳng định năng lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm vượt trội của VinFast, với cam kết mang hệ sinh thái xe điện tới sắp hơn người tiêu sử dụng toàn cầu, đưa di chuyển điện hóa trở nên phổ biến và phù hợp với mọi người.

Bà Trần Mai Hoa, Phó tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing toàn cầu VinFast cho biết: “CES là triển lãm khoa học tiêu sử dụng mang ảnh hưởng lớn trong ngành khoa học nói chung và sản xuất xe điện nói riêng. Chúng tôi tự hào được góp sức thúc đẩy những đột phá trong khoa học, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt cùng trải nghiệm tối ưu. Sự hiện diện của VinFast tại CES 2024 với những sản phẩm và khoa học mới hứa hẹn sẽ mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng, khẳng định cam kết vì một tương lai xanh cho mọi người”.

Sự kiện báo chí của VinFast tại CES sẽ diễn ra vào lúc 10h15 sáng (giờ Mỹ), ngày 9/một/2024 tại gian trưng bày 6417, Trung tâm Triển lãm Las Vegas. Gian hàng mở cửa cho khách tham quan và những chương trình lái thử sẽ được tổ chức từ ngày 9/một – 12/một/2024.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.vinfastauto.com.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *