với một trời Âu giữa Hà Nội

Tại vùng đất Thủ đô trong những ngày vừa qua, phố đi bộ Thanh Xuân đã trở thành một trong những tọa độ check in hot rần rần của người dân và du khách. Khu phố này đích thị là một tụ điểm ăn chơi với kiến trúc trang nhã và sang trọng của phương Tây xa xôi, thu hút đông đảo mọi người tới đây tham quan và với những tấm ảnh sống ảo triệu like.

Khu phố đậm chất châu Âu.

Khu phố đậm chất châu Âu.

Phố đi bộ Thanh Xuân còn với tên gọi khác là Carnaby 214 thuộc dự án được quy hoạch Rue de Charme Nguyễn Xiển. Đây là khu vực tổ hợp vui chơi và giải trí mang phong cách Anh quốc, tiên phong lần thứ nhất với mặt tại Việt Nam. Con phố sôi động được ví như một châu Âu thu nhỏ trong lòng thành phố Hà Nội.

Từ lúc bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 9/9 tới nay, vị trí vẫn ko ngừng “nóng” và nhanh chóng biến thành một vị trí thường xuyên lui tới của giới trẻ Thủ đô. Theo như được biết dự án do chủ thêm vốn Haweicco và nhà thêm vốn Golden Link cùng nhau thực hiện. Cung đường được lấy sáng kiến mới thiết kế theo chủ đề lễ hội và lấy ý tưởng từ phố Carnaby nổi tiếng.

Tọa lạc tại trung tâm quận Thanh Xuân đắc địa, khu phố này rất thuận tiện để du khách trong và ngoài nước cũng như người dân tới đây trải nghiệm và khám phá cung đường vạn người mê. Vì được thiết kế theo phong cách lễ hội cho nên phố đi bộ Carnaby 214 đạt những tiêu chí như sôi động, rầm rộ, độc đáo…

Đường phố Thanh Xuân được kỳ vọng trở thành một trong những vị trí ăn chơi sầm uất tại quận Thanh Xuân. tới đây, khách tham quan sẽ với cơ hội thỏa thích selfie và trải nghiệm vô số những hoạt động giải trí hoạt náo, ẩm thực đường phố hấp dẫn lẫn nhà sang trọng, phổ biến loại hình nghệ thuật, tận hưởng những khoảnh khắc cùng gia đình và bạn bè. 

ko tính tên phố đi bộ Thanh Xuân thì giới trẻ Hà Nội còn gọi với mẫu tên Hang Thỏ. Với tổng chiều dài hơn 200 mét và được quy hoạch thành một tổ hợp tiên tiến với quy mô lớn. Dù dựa trên nguyên mẫu của khu phố Carnaby của thành phố sương mù London nhưng khu phố 214 Nguyễn Xiển vẫn giữ trọn ko gian lấp lánh ánh đèn.

Sau lúc tham quan xong, du khách được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn ánh sáng đẹp mắt và ấn tượng. Một ko gian lễ hội dường như đã bao trùm lấy toàn bộ khu phố. Với phổ biến chủ đề trang trí đặc sắc hứa hẹn sẽ đạt được ý muốn mọi nhu cầu giải trí của giới trẻ tại Hà nội nói riêng và cả nước nói chung. 

Một số hoạt động trải nghiệm đậm chất lễ hội kiểu Anh trên đường phố Thanh Xuân.

Một số hoạt động trải nghiệm đậm chất lễ hội kiểu Anh trên đường phố Thanh Xuân.

Một số điểm tham qua nổi bật mà bạn với thể ghé qua để với những bức ảnh sang – xịn – mịn post lên mạng xã hội như: Chú thỏ to lớn 7 sắc cầu vồng với chiều cao hơn 7 mét, cốc siêu to với chiều cao lên tới 4 mét… Khách tham quan sẽ được thỏa thích đi dạo trên cả một con đường đắm chìm trong ko khí rầm rộ và sôi động.

Phố đi bộ Thanh Xuân dù mới chỉ đi vào hoạt động nhưng cũng đang trở thành một vị trí thu hút du khách tới đây trải nghiệm dịp cuối tuần. 

HÀ MY

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *