Vừa tậu Suarez, Messi lại ‘gạ’ cựu sao MU gia nhập Inter Miami

 Vừa tậu Suarez, Messi lại ‘gạ’ cựu sao MU gia nhập Inter Miami


Lionel Messi đã gọi điện cho cựu đồng đội người Argentina – Marcos Rojo để mời tới Inter Miami thi đấu.

Nghe nội dung bài viết

Mới đây Hernan Castillo đã đưa tin rằng Lionel Messi cùng với huấn luyện viên trưởng Tata Martino đã gọi điện cho Rojo nhằm đề nghị anh gia nhập Inter Miami. Cựu ngôi sao Man Utd rời Quỷ đỏ vào năm 2020 và từ đó tới đầu quân cho Boca Juniors ở Argentina. Tuy nhiên, hợp đồng của anh chỉ hết hạn tới ngày 31/12/2025.

ko chỉ Inter Miami, Palmeiras cũng là đội bóng đang quan tâm tới Rojo vì đội bóng này đang tìm cách củng cố đội hình của mình. Trong lúc đó, Messi đang muốn đóng một vai trò trọng yếu trong thành công ngoài mùa giải của The Herons lúc cả anh và câu lạc bộ đều tìm cách cải thiện đội hình sau lúc bỏ lỡ vòng loại trực tiếp MLS 2023.

Trước đó, đồng đội cũ của Messi ở Barcelona là ​​​​Luis Suarez đã gia nhập CLB vùng Florida và sẵn sàng chinh phục những danh hiệu ở mùa giải tới.
Messi gọi điện mời Marcos Rojo gia nhập Inter Miami.

Rojo đã sở hữu 61 lần ra sân thi đấu quốc tế cho Argentina từ năm 2010-2019, anh ghi được 3 bàn thắng trong suốt chặng đường đó. Thật ko may cho cựu cầu thủ Manchester United, anh ko sở hữu tên trong đội hình vô địch World Cup 2022 của La Albiceleste ở Qatar.

Mùa giải của cầu thủ người Argentina với Boca Juniors đã kết thúc vào tháng 11 và hiện anh đang ở chế độ nghỉ dưỡng cùng gia đình. Trận đấu tiếp theo trong lịch của Rojo là ngày một tháng 2 năm 2024 lúc Boca tranh cúp với Central Norte. Còn nhiều thời gian để đàm phán một thỏa thuận ngoài mùa giải phù hợp với cả hai bên, nhưng Inter Miami sẽ thận trọng với việc chi tiêu của họ trước mùa giải mới.

Rodrygo ca ngợi Messi: “Một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử” (Nguồn: DUGOUT).

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *