Yoosun Rau má lan tỏa yêu thương thông qua chương trình ‘Cùng em tới trường’

 Yoosun Rau má lan tỏa yêu thương thông qua chương trình ‘Cùng em tới trường’

Trao thiết bị dạy học tại Nghệ An

Ngày 23/11/2023 đồng hành cùng chương trình “Cùng em tới trường”, nhãn hiệu của người chế tạo Yoosun Rau má đã tới thăm và trao tặng trường Tiểu học & THCS Hồ Tùng Mậu 8 bảng từ để phục vụ giảng dạy của những thầy cô.

Nhãn hàng Yoosun Rau má trao tặng bảng từ cho trường Tiểu học & THCS Hồ Tùng Mậu.

nhãn hiệu của người chế tạo Yoosun Rau má trao tặng bảng từ cho trường Tiểu học & THCS Hồ Tùng Mậu.

Bà Trần Thị Sen – đại diện doanh nghiệp TNHH Đại Bắc chia sẻ: “Trang bị thêm cho những em cũng như những thầy cô với những bảng từ để cô và trò với trang thiết bị học tập tiên tiến hơn, phục vụ cho nhu cầu học tập. Chúng tôi cảm thấy rất vui bởi điều này sẽ tư vấn chất lượng dạy và học trở nên tốt hơn”.

ngoại trừ đó, đại diện nhãn hiệu của người chế tạo Yoosun Rau má còn ghé thăm và trao học bổng cùng những món quà động viên tinh thần tới 2 em học sinh với hoàn cảnh khó khăn của nhà trường đó là: em Hồ Thị Quỳnh Trang, học sinh lớp 8 mắc căn bệnh ung thư máu nhưng vẫn phấn đấu học tập để thực hiện ước mơ du học trong tương lai; em Hồ Công Tiến, học sinh lớp 6, là con thứ 3 trong gia đình với 4 anh chị em, bố mất sớm, điều kiện kinh tế gia đình khó khăn nhưng em Tiến luôn nỗ lực để với thành tích học tập tốt trong nhiều năm ngay tắp lự.

“Đây là nguồn động viên giúp con học tập để thực hiện ước mơ trở thành công an của mình", em Hồ Công Tiến xúc động chia sẻ.

“Đây là nguồn động viên giúp con học tập để thực hiện ước mơ trở thành công an của mình”, em Hồ Công Tiến xúc động chia sẻ.

Món quà tuy nhỏ nhưng hy vọng là nguồn động lực để giúp 2 em vượt qua bệnh tật hoặc khó khăn trong thế giới để học tập tốt và trở thành những công dân với ích cho xã hội.

Trao 25 suất học bổng tới học sinh với hoàn cảnh khó khăn tại Tuyên Quang

Nối tiếp chương trình “Cùng em tới trường” nhãn hiệu của người chế tạo Yoosun Rau má với mặt tại trường mầm non Đông Thọ để trao 25 phần học bổng và quà tặng tới 25 em học sinh thuộc 12 trường mầm non trên địa bàn huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Đại diện nhãn hàng Yoosun Rau má trao học bổng và quà tặng cho các em học sinh.

Đại diện nhãn hiệu của người chế tạo Yoosun Rau má trao học bổng và quà tặng cho những em học sinh.

ko chỉ trao tặng học bổng, nhãn hiệu của người chế tạo Yoosun Rau má cũng ghé thăm và tặng quà gia đình em Trần Kim Ngân, 3 tuổi, dân tộc Sán Chay. Em Ngân sống cùng bố bị tàn tật, giảm khả năng lao động và bà nội tuổi đã cao. Mặc dù hoàn cảnh khó khăn, nhưng bố và bà nội luôn phấn đấu để em được tới trường.

Những phần quà ý nghĩa từ nhãn hàng Yoosun Rau má.

Những phần quà ý nghĩa từ nhãn hiệu của người chế tạo Yoosun Rau má.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng hết sức ý nghĩa, thiết thực đối với nhà trường và học sinh để những em với thêm động lực. Từ đó, quyết tâm học tập thật tốt để Tương lai trở thành những công dân với ích cho xã hội.

ngoại trừ mong muốn với những đóng góp hữu ích trong việc cải thiện môi trường học tập, Yoosun Rau má cũng đã ko ngừng lan tỏa yêu thương tới cùng đồng, chia sẻ cùng những mảnh đời khó khăn, đặc trưng là những em nhỏ. Trong thời gian tới, chúng tôi còn mong muốn làm được nhiều điều hơn và lan tỏa với quy mô lớn hơn.

Để đạt được những mục tiêu này, sự đồng hành của người tiêu tiêu sử dụng, đặc trưng là những mẹ bỉm sữa là vô cùng rất cần thiết. Vì vậy, Yoosun Rau má hy vọng những mẹ sẽ tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng với Yoosun Rau má trong chặng đường tiếp theo.

Bảo Anh

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *